Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán phụ tùng xe howo chính hãng chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

17:47 ICT Thứ ba, 14/08/2018
Tập thể CB - GV - NV và Học sinh trường THCS và THPT Hóa Tiến thi đua Dạy tốt - Học tốt

Tin tức

Tổ chức

Tra cứu thông tin

Tài nguyên

Tiện ích

Facebook trường

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 53


Hôm nayHôm nay : 236

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6041

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1206574

Trang chủ » Tin Tức » Giảng dạy - Học tập » Tuyển sinh 2012

thcsvathpthoatien.edu.vn
Được cộng điểm khi thi tốt nghiệp

Được cộng điểm khi thi tốt nghiệp

Theo Quy chế thi tốt nghiệp THPT của Bộ GDĐT, thí sinh được cộng điểm khuyến khích trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012 nếu có các thành tích như đoạt giải học sinh giỏi, học nghề, ngoại ngữ.

Học trung bình vẫn nhiều cơ hội

Học trung bình vẫn nhiều cơ hội

Đối với học sinh khá, giỏi, cơ hội để lựa chọn ngành nghề sẽ đa dạng hơn so với học sinh trung bình. Tuy nhiên cũng có nhiều ngành phù hợp với học sinh có sức học vừa phải.

Chỉ tuyển 10% nữ vào trường công an

Chỉ tuyển 10% nữ vào trường công an

Thay đổi lớn nhất của kỳ tuyển sinh ĐH khối ngành công an năm 2012 là thay vì giới hạn chỉ tiêu nữ ở vòng sơ tuyển như các năm trước, ngành công an sẽ giới hạn tỉ lệ nữ khi xét điểm trúng tuyển vào các trường.

Thay đổi thi đại học thí sinh cần lưu ý

Ngày 15/3 thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) ĐH. Thời gian đăng ký xét tuyển ĐH năm nay sẽ kéo dài đến 30/11. Thí sinh được phép rút lại hồ sơ để đăng ký xét tuyển vào trường khác...Những thay đổi liên quan đến quyền lợi sát sườn của thí sinh được Bộ GD-ĐT công bố chính thức.

Thông tin quan trọng về tuyển sinh khối Công an năm 2012

Dành 15% chỉ tiêu tuyển sinh nữ; thí sinh chỉ được đăng ký dự thi vào một ngành của một trường; Học viện An ninh nhân dân mở ngành học mới; Tuyển sinh trung cấp cảnh sát giao thông; Chiều cao 1,64m trở lên mới được dự thi…

Lưu ý khi lựa chọn khối A1

Một trong những điểm mới mà Bộ GD&ĐT dự kiến sẽ áp dụng cho năm nay là thêm khối thi mới A1 (Toán, Lý, tiếng Anh). Tuy nhiên, khi lựa chọn khối thi này, thí sinh cần lưu ý vì cách thức tuyển đầu vào khối này không phải trường nào cũng giống nhau.

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Việc ứng dụng CNTT vào dạy học mang lại hiệu quả như thế nào?

Tốt

Khá

Trung bình

Không mang lại hiệu quả

Hỗ trợ trực tuyến

Cao Thành Trung
Cao Thành Trung


Liên kết website
Danh Ngôn

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

Liên kết

Đảng Cộng Sản
Chính phủ
Bộ GD-ĐT
Sở GD-ĐT Quảng Bình
Thư viện giáo án
Hòm thư điện tử

THÔNG TIN CẦN BIẾT