10:58 ICT Thứ năm, 20/06/2019

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức

Tuyên truyền pháp luật cho học sinh Trường THCS và THPT Hóa Tiến

Thứ ba - 02/02/2016 07:34
Ngày 14.1.2016, Ban Tuyên truyền Pháp luật, CA tỉnh đã tổ chức tuyên truyền pháp luật tại trường THCS và THPT Hóa Tiến, Minh Hóa, Quảng Bình.

Trong buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe báo cáo viên thông tin về những vụ vi phạm của thanh thiếu niên, trong đó có học sinh; phân tích nguyên nhân, hậu quả và tìm giải pháp để ngăn ngừa tình trạng vi phạm pháp luật trong trường học. Ngoài ra, học sinh còn được nghe nội dung một số chế tài xử lý của pháp luật khi học sinh vi phạm và một số quy định của pháp luật về độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự.
Buổi tuyên truyền giúp các em nâng cao hiểu biết pháp luật, tránh sai phạm, có ý thức học tập rèn luyện, tạo môi trường học tập tốt trong nhà trường.
Một số hình ảnh trong buổi lễ: