04:36 ICT Thứ sáu, 24/05/2019

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức

Sơ kết Học kì 1 năm học 2017-2018 của thầy và trò trường THCS và THPT Hóa Tiên

Thứ sáu - 11/05/2018 20:23
Sáng ngày 19/1/2018, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trường THCS và THPT Hóa Tiến đã tổ chức lễ sơ kết học kì I ngắn gọn, giản dị nhưng tràn ngập niềm vui với những thành tích rực rỡ mà thầy và trò Nhà trường gặt hái được trong học kì I vừa qua.
Học kì I ghi dấu sự làm việc không ngừng nghỉ, những đóng góp to lớn của các thầy và trò vào thành công chung của Nhà trường. Trong cuộc thi sáng tạo KHKT dành cho học sinh cấp tỉnh, em Đinh Thị Khánh Huyền (Lớp 11A1) đã đạt giải khuyến khích; có 02 em đạt giải cuộc thi "Tài năng tiếng Anh" cấp huyện...
Cũng trong lễ tổng kết, Ban giám hiệu nhà trường đã tuyên dương những tập thể lớp xuất sắc và khen ngợi những tập thể lớp có cố gắng trong học tập, thực hiện nền nếp và hoạt động ngoại khóa.
Một số hình ảnh buổi lễ:

Học kì I đã trôi qua với nhiều thành tích ấn tượng, ghi dấu công sức của thầy và trò Nhà trường. Chúc cho thầy cô và các em học sinh trường THCS và THPT Hóa Tiến giữ vững tinh thần làm việc hăng say, khoa học, tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong Học kì II của năm học 2017 – 2018.

Tác giả bài viết: BGH