Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán phụ tùng xe howo chính hãng chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

11:03 ICT Thứ năm, 20/06/2019
Tập thể CB - GV - NV và Học sinh trường THCS và THPT Hóa Tiến thi đua Dạy tốt - Học tốt

Tin tức

Tổ chức

Tra cứu thông tin

Tài nguyên

Tiện ích

Facebook trường

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 253

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17366

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1328589

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức

thcsvathpthoatien.edu.vn

Lễ Sơ kết HKI năm học 2015 – 2016

Thứ ba - 02/02/2016 07:53
Nhằm đánh giá kết quả đạt được trong học kì I, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ học kì II năm học 2015 – 2016, được sự nhất trí của Sở GD&ĐT Quảng Bình, sáng ngày 22/1/2016, trường THCS và THPT Hóa Tiến đã tổ chức Lễ Sơ kết HKI năm học 2015 – 2016
Đến dự buổi lễ sơ kết, nhà trường vinh dự được đón tiếp Bác Hoàng Trọng Sinh - đại diện Ban Đại diện Cha mẹ học sinh; cùng quý thầy cô là CB-GV-NV nhà trường, và gần 500 học sinh toàn trường.
Trong bản báo cáo sơ kết HKI năm học 2015-2016, Thầy Đinh Xuân Thọ – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu cao những nỗ lực của tập thể CB – GV – NV và học sinh toàn trường, sự chung tay góp sức của cha mẹ học sinh, các thế hệ thầy cô giáo.
Năm học 2015-2016 là năm học tích cực triển khai chương trình hành động thực hiện nghị quyết của Hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục.Thầy và trò trường THCS và THPT Hóa Tiến đã thực hiện theo kế hoạch chiến lược phát triển, và trong học kì này tỉ lệ học sinh giỏi đạt tỉ lệ 6,3% (tăng so với HKI năm trước), tỉ lệ học sinh khá là 31,5%, học sinh yếu kém giảm còn 27,5%; Trường đạt Giải Khuyến khích Hội thi KHKT Học Sinh THPT do sở GD-ĐT tổ chức.
Cũng trong buổi lễ sơ kết, nhà trường đã tổ chức khen thưởng CB – GV – NV và các em học sinh có thành tích cao trong HKI. Nhìn chung, về chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong HKI có nhiều tiến bộ đáng kể, nhà trường đã thực hiện khá tốt các chỉ tiêu đăng ký thi đua đầu năm về tỉ lệ học lực, hạnh kiểm, học sinh bỏ học, giáo viên giỏi cấp trường v.v… Học sinh trong toàn trường đã có những thay đổi đáng kể về nhận thức và hành động trong việc thực hành tiết kiệm, tự học, tự rèn, học để lập thân, lập nghiệp.
Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng không kém phần long trọng.  Thầy Đinh Xuân Thọ – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thuận lợi  đầu năm học, giúp nhà trường đạt chỉ tiêu nhiệm vụ HKI, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm để HKII đạt chất lượng cao hơn.
Một số hình ảnh tại Lễ Sơ Kết HKI:

 


Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Việc ứng dụng CNTT vào dạy học mang lại hiệu quả như thế nào?

Tốt

Khá

Trung bình

Không mang lại hiệu quả

Liên kết website
Danh Ngôn

Hãy trân trọng tình yêu, bạn sẽ nhận được tất cả. Tình yêu sẽ trường tồn ngay cả khi sức khỏe ngàn vàng của bạn không còn nữa. OG Mandon

Liên kết

Đảng Cộng Sản
Chính phủ
Bộ GD-ĐT
Sở GD-ĐT Quảng Bình
Thư viện giáo án
Hòm thư điện tử