15:55 ICT Thứ bảy, 16/12/2017

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ ba - 24/10/2017 11:21
Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới; sáng ngày 05/09/2017, Trường THCS và THPT Hóa Tiến long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.
Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới, trường vinh dự được đón tiếp Ông Cao văn Định – UVTV Tỉnh Ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ Quảng Bình; Ông Đoàn Ngọc Lâm – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Minh Hóa; Quý đại biểu khách dự các Ban ngành đoàn thể trong huyện, đại diện lãnh đạo các xã trong địa bàn tuyển sinh của trường, quý cô chú anh chị trong ban đại diện cha mẹ học sinh; cùng CB-GV-NV nhà trường và hơn 600 học sinh toàn trường.
Trong buổi lễ khai giảng, Thầy Hoàng Văn Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.
Ông Cao văn Định – UVTV Tỉnh Ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ Quảng Bình phát biểu chỉ đạo, định hướng nhà trường trong năm học mới tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.
Trong bài phát biểu khai giảng năm học mới, Thầy Hoàng Văn Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đánh giá lại những thành tích đạt được trong năm học 2016 – 2017 và đề ra kế hoạch thực hiện với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.
Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Tác giả bài viết: BBT