10:43 ICT Thứ năm, 20/06/2019

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức

Khai giảng năm học 2015-2016

Thứ năm - 01/10/2015 02:04
Sáng ngày 5.9.2015 hoà trong khí thế sôi nổi của toàn ngành, Trường THCS và THPT Hóa Tiến đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016. Dự lễ khai giảng về phía HĐND huyện Minh Hóa có ông Bùi Anh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND; về phía nhà trường có thầy giáo Hoàng Văn Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi lễ khai giảng, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS và THPT Hóa Tiến đã được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gởi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới 2015 - 2016. Ông Bùi Anh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã gióng lên những hồi trống giòn giã, vang động báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu trong những tràng pháo tay và tiếng hò reo của cán bộ, giáo viên và học sinh.

Trong năm học mới 2015 -2016 này Trường THCS và THPT Hóa Tiến có hơn 400 học sinh phân bổ ở 16 lớp. Nhà trường quyết tâm đẩy mạnh các phong trào thi đua ngay từ đầu năm học, chú ý đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá, tăng cường nền nếp, kỷ cương học đường, khuyến khích tinh thần tự học và ý thức sáng tạo của học sinh trong học tập nhằm thực hiện tốt Nghị quyết 29 của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến đến Đài hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Cũng trong lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016 Trường THCS và THPT Hóa Tiến đã phối hợp với Công an huyện Minh Hóa tổ chức Chương trình ngoại khoá “Tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông” cho học sinh toàn trường. Cũng tại buổi tuyên truyền, nhà trường đã tổ chức cho lãnh đạo, tổ trưởng chuyên môn, đại diện các thầy cô giáo, nhân viên và học sinh ký cam kết thực hiện các nội dung thực hiện pháp luật về giao thông đường bộ.