04:22 ICT Thứ sáu, 24/05/2019

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức

Các hoạt động chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 11/05/2018 20:41
Nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời để đoàn viên, thanh niên trường THCS và THPT Hóa Tiến ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 87 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, sáng ngày 25/3, Đoàn trường THCS và THPT Hóa Tiến đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Tới dự lễ kỷ niệm có Thầy giáo Hoàng Văn Hải, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Đinh Anh Đào - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng; thầy giáo ĐInh Bình Dương - Phó hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô trong Hội đồng sư phạm; và đặc biệt là gần 600 học sinh là đoàn viên, thanh niên, đội viên trong Nhà trường.
Các hoạt động chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 với các nội dung như sau:

- Phát động các phong trào thi đua về nề nếp, học tập

- Tổ chức hội thi nhảy dân vũ

- Tổ chức các trò chơi dân gian: nhảy bao bố, kéo co...
Mục đích của hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện để đoàn viên, thiếu niên các chi đoàn, chi đội giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi giữa các chi đoàn, chi đội, góp phần tạo điều kiện đoàn viên thanh niên, học sinh rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động, sáng tạo.

Một số hình ảnh của các hoạt động:

Tác giả bài viết: Đoàn trường

Từ khóa: đoàn tncs, hồ chí