11:08 ICT Thứ ba, 26/03/2019

Trang chủ » Tin Tức » Phầm mềm - Tiệc ích mới

Phần mềm thu nhỏ 90% dung lượng file, vẫn giữ nguyên chất lượng

File có dung lượng lớn thường rất khó để chia sẻ, đặc biệt qua Internet, cũng như tốn nhiều dung lượng ổ cứng để lưu trữ. Phần mềm dưới đây được ra đời với mục đích tối ưu để thu nhỏ dung lượng của file nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng của file như ban đầu.

Firefox 13 bản thử nghiệm đầu tiên với nhiều thay đổi đáng giá

Không lâu sau khi Firefox 10 chính thức được trình làng, Mozilla đã tiếp tục cho ra mắt bản thử nghiệm mới của Firefox 13, với giao diện của trang chủ và trang tab mới đã được thiết kế lại hoàn toàn mới so với trước đây.

Sử dụng miễn phí bộ ứng dụng văn phòng Office 2010 của Microsoft

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn download và sử dụng gói công cụ văn phòng mới nhất của Microsoft, Office 2010 hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, bài viết còn giúp bạn tạo phiên bản “bỏ túi” của Office 2010 để có thể sử dụng ở bất kỳ đâu mà không cần cài đặt.

Ðối với tôi, sự thật trong tình bạn là thiêng liêng không kém một cuộc hôn nhân vĩnh cửu.Katherine