02:26 ICT Thứ sáu, 19/07/2019

Trang chủ » Tin Tức » Trang Văn Thơ » Lưu bút học trò

Đôi lời tâm sự nhân ngày 20-11

“Công cha áo mẹ chữ thầy”. Có thể nói mỗi chúng em từ khi sinh ra đều được lớn lên trong sự dạy dỗ của cha, tình thương của mẹ và được thầy cô chắp thêm đôi cánh ước mơ. Không có một ngôn từ nào có thể diễn tả hết công lao to lớn trời biển của các thầy cô và chắc chắn rằng dù có đi suốt cuộc đời này chúng em vẫn không thể nào đền đáp được ơn nghĩa ấy. Tất cả những điều đó đều được học sinh chúng em khắc sâu trong lòng bây giờ và mãi cho đến ngàn sau.

Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra.P. Syrus