15:57 ICT Thứ bảy, 16/12/2017

Trang chủ » Tin Tức » Kinh nghiệm cuộc sống - học tập » Kỷ năng sống

Tiếng vỗ tay

Vỗ tay cũng là một nét văn hóa – văn hóa vỗ tay. Tiếng vỗ tay mừng cô dâu - chú rể trong ngày cưới; tiếng vỗ tay khen ngợi ca sĩ trên sân khấu; tiếng vỗ tay khích lệ vận động viên trên đường chạy, tiếng vỗ tay òa vỡ niềm vui trong những trận cầu...

Hạnh phúc của sự vấp ngã

Tôi gặp em trong một quán cà phê và thật bất ngờ khi thấy em đang ở vai trò là một người giúp việc.

Thư của một người mẹ: Yêu ở tuổi học trò

Con hỏi mẹ “Khi đang đi học, nếu biết yêu có ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này không?”. Con gái, một lần nữa con làm khó mẹ rồi.

Công tác nữ trong nhà trường cần được chú trọng

Trong giai đoạn hiện nay, ở mỗi nhà trường phổ thông, trong chương trình giáo dục toàn diện cần đẩy mạnh và quan tâm hơn nữa tới công tác nữ, đặc biệt là với nữ sinh THPT. Đây là đối tượng đặc thù cần nhận được sự quan tâm, tư vấn và giúp đỡ của các thầy cô giáo và các lực lượng xã hội.

Cùng học Kỹ năng sống với con thế nào cho đúng?

Kỹ năng sống và đào tạo kỹ năng sống là những khái niệm khá mới đang được nhiều phụ huynh Việt Nam quan tâm.

Ngụ ngôn bút chì

Người thợ làm bút chì nâng niu sản phẩm của mình trước khi cho nó vào hộp."Có 5 điều mày cần phải nhớ trước khi tao để mày bước vào thế giới hỗn độn ngoài kia.- Ông nói với bút chì - Lúc nào mày cũng phải nhớ và không bao giờ được quên những điều ấy, khi đó, mày mới trở thành một cây bút chì đẹp nhất, hiểu không".

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

Thuyết minh về ngày tết cổ truyền việt nam
Du hành thế giới khoa học
Chụp ảnh son môi