14:11 ICT Thứ hai, 18/12/2017

Trang chủ » Tin Tức » Đoàn Thanh Niên

Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 24/11/2015 23:14
Đến hẹn lại lên Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò Trường THCS và THPT Hóa Tiến.

Tối ngày 18/11 tại Sân khấu Trường THCS và THPT Hóa Tiến tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hội thi năm nay là sân chơi của 16 tiết mục đến từ các Chi đoàn, Chi đội và 5 tiết mục giao lưu của chính các thầy cô giáo, Đội văn nghệ xung kích Đoàn trường.
Góp mặt trong Hội thi văn nghệ có Thầy giáo Hoàng Văn Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Thầy giáo Đinh Xuân Thọ - Phí Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng; Thầy giáo Đinh Anh Đào - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng; Thầy Cao Thành Trung - Bí thư Đoàn trường; cùng các thầy cô, các em học sinh và nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ.

Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để học sinh trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là hoạt động để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn và kính dâng lên quý thầy cô giáo những tình cảm thiêng liêng cao quý nhất.

Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Múa, hát, nhạc kịch, kịch… với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, nhà giáo và tuổi trẻ sôi động gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử vẻ vang của đất nước ta. Bên cạnh đó còn có tiết mục hát giao lưu của Đội văn nghệ xung kích Đoàn trường đã khuấy động sân khấu. Đêm diễn ghi nhận các tiết mục đã biểu diễn thành công cùng với sự cổ vũ nhiệt tình hết mình của gần 500 khán giả.

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, chuẩn bị công phu, sáng tạo và nhiệt huyết của thầy và trò Trường THCS và THPT Hóa Tiến trong suốt quá trình tập luyện góp phần thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Sau đây là một số hình ảnh đêm hội diễn văn nghệ:

Tác giả bài viết: Đoàn trường