14:12 ICT Thứ hai, 18/12/2017

Trang chủ » Tin Tức » Đoàn Thanh Niên

Hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ ba - 29/03/2016 10:09
Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2016, được sự đồng ý của Chi ủy, BGH nhà trường, ngày 26/3/2016, Đoàn trường THCS và THPT Hóa Tiến tổ chức chuỗi hoạt động: Mít tinh, thi Rung chuông vàng, chung kết bóng đá nam THPT hưởng ứng Tháng Thanh niên, chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đến dự buổi Mít tinh, về phía nhà trường có các đồng chí đại diện cho Cấp ủy, BGH, BCH Công đoàn, các thầy cô giáo cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên là sinh viên của trường.
Tại buổi mít tinh, đồng chí Cao Thành Trung  - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời kêu gọi ĐVTN thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích trong sự nghiệp xây dựng và phát triển mái trường THCS và THPT Hóa Tiến thân yêu.
Sau buổi mít tinh là phần thi Rung chuông vàng với sự tham gia của 48 thí sinh đến từ 8 chi đoàn học sinh. Hội thi Rung chuông Vàng là một sân chơi trí tuệ bổ ích, lành mạnh cổ vũ tinh thần học tập và ham học hỏi của ĐVTN, đồng thời giúp thắt chặt tình đoàn kết giữa Đồng chí Đoàn viên trong các chi đoàn, tăng cường sự hiểu biết về Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Đảng Cộng Sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và về Trường THCS và THPT Hóa Tiến.

Toàn cảnh hội thi Rung chuông vàng

Phần thi dành cho khán giả

Giao lưu văn nghệ
Tiếp nối các hoạt động buổi sáng, buổi chiều 26.3.2016 đã diễn ra trần chung kết bóng đá nam khối THPT. Là một trong số các hoạt động của Tháng Thanh niên, giải đấu đã tạo ra sân chơi bổ ích cho ĐVTN rèn luyện sức khoẻ, thu hút ĐVTN vào các hoạt động lành mạnh, tạo ra sự đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên giữa các đơn vị trong nhà trường.

Những hoạt động thiết thực do Đoàn trường tổ chức đã giúp các bạn đoàn viên thanh niên rèn luyện ý chí phấn đấu, tinh thần xung kích tình nguyện, sáng tạo, ý thức được bản lĩnh chính trị, phấn đấu trong học tập, vững vàng trong công tác lập thân lập nghiệp; bên cạnh đó tạo cho các bạn sân chơi bổ ích, kích thích tinh thần học tập, góp phần đào tạo các bạn trở thành những học sinh vừa hồng vừa chuyên.

Tác giả bài viết: Đoàn trường