14:13 ICT Thứ hai, 18/12/2017

Trang chủ » Tin Tức » Đoàn Thanh Niên

Đoàn trường THCS và THPT Hóa Tiến ra quân dọn vệ sinh môi trường

Thứ năm - 20/08/2015 07:29
Nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/9/2015); Thực hiện theo công văn số: 34 CV/ĐTN, ngày 06/8/2015 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Minh Hóa về việc “Tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh”. Chiều ngày 16/8/2015, hơn 100 đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn trường THCS và THPT Hóa Tiến tổ chức ra quân dọn vệ sinh, làm sạch môi trường trong và ngoài khuôn viên nhà trường, trên các tuyến đường dân cư đóng trên địa bàn gần trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần xử lý các điểm rác thải, tạo mỹ quan, môi trường xanh-sạch-đẹp; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên và nhân dân về giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Đoàn trường

Nguồn tin: BCH Đoàn Trường