15:54 ICT Thứ bảy, 16/12/2017

Trang chủ » Tin Tức » Đoàn Thanh Niên

Hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2016, được sự đồng ý của Chi ủy, BGH nhà trường, ngày 26/3/2016, Đoàn trường THCS và THPT Hóa Tiến tổ chức chuỗi hoạt động: Mít tinh, thi Rung chuông vàng, chung kết bóng đá nam THPT hưởng ứng Tháng Thanh niên, chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đến hẹn lại lên Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò Trường THCS và THPT Hóa Tiến.

Đoàn trường THCS và THPT Hóa Tiến ra quân dọn vệ sinh môi trường

Nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/9/2015); Thực hiện theo công văn số: 34 CV/ĐTN, ngày 06/8/2015 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Minh Hóa về việc “Tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh”. Chiều ngày 16/8/2015, hơn 100 đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn trường THCS và THPT Hóa Tiến tổ chức ra quân dọn vệ sinh, làm sạch môi trường trong và ngoài khuôn viên nhà trường, trên các tuyến đường dân cư đóng trên địa bàn gần trường.

Lý tưởng bắt đầu từ những điều bình dị

Ở tuổi 17, trước tòa án xử tử hình chính mình, Lý Tự Trọng đã đi vào lịch sử bằng tuyên ngôn bất hủ: “Tôi hành động có suy nghĩ, tôi hiểu việc tôi làm, tôi làm vì mục đích cách mạng. Con đường của thanh niên chỉ có thể là con đường cách mạng, chứ không thể là con đường nào khác”.

Tình bạn làm tăng gấp đôi niềm vui. Khi đến với bạn tôi, nó sẽ lan qua tôi, ngọn đèn của bạn tôi sáng lên bao nhiêu thì đèn của tôi cũng sáng lên bấy nhiêu.Robert South