14:20 ICT Thứ ba, 20/08/2019

Trang chủ » Tin Tức » Đoàn Thanh Niên » Bản tin

Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS và THPT Hoá Tiến nhiệm kỳ 2013 -2014

Thứ bảy - 05/10/2013 11:19
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013-2014; Sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Minh Hoá, Chi ủy chi bộ, Ban Giám hiệu trường THCS và THPT Hoá Tiến, sáng ngày 22/ 9/2013, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS và THPT Hoá Tiến tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2013-2014.

Đoàn chủ tịch hội nghị

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Xuân Thông – Huyện Uỷ viên - Bí thư Huyện đoàn, Thầy giáo Đinh Xuân Thọ – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy giáo trong Chi ủy chi bộ, Ban Giám hiệu; các đại diện Đoàn xã; các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp và 43 đại biểu đoàn viên ưu tú.

Đồng chí Đinh Xuân Thông - Bí thư Huyện đoàn - Phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Đinh Xuân Thọ - Phó Bí thư chi bộ - Phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau phần khai mạc, Đại hội được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012-2013, phương hướng nhiệm vụ năm học 2013-2014. Năm học 2012-2013, trên cơ sở bám sát chủ đề năm học, được sự quan tâm chỉ đạo của BTV Huyện đoàn Minh Hoá, Chi ủy chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức chính trị nhà trường, hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của các đồng chí đoàn viên thanh niên, Đoàn trường đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, bồi dưỡng lý luận chính trị, tổ chức có hiệu quả việc “học tập và làm theo lời Bác”, cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tổ chức tuyên truyền đấu tranh phòng chống các tai tệ nạn xã hội tiêu cực trong học đường, duy trì tốt các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng; tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động.

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu 09 đồng chí vào BCH Đoàn trường năm học 2013-2014.
         Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đinh Xuân Thông - Huyện Uỷ viên – Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Đinh Xuân Thọ – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng, các kết quả đã đạt được của Đoàn trường trong nhiệm kỳ qua đồng thời cũng chỉ rõ những hạn chế, thiếu sót mà Đoàn trường cần tập trung khắc phục trong nhiệm kỳ mới.
        Với chủ đề công tác Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục và phong trào học sinh tình nguyện”, nhiệm kỳ 2013 - 2014 tuổi trẻ học đường trương THCS và THPT Hoá Tiến quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị mà Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã đề ra./.