15:03 ICT Thứ ba, 20/08/2019

Trang chủ » Tin Tức » Đoàn Thanh Niên » Bản tin

Đại hội Chi đoàn Giáo viên

Thứ bảy - 05/10/2013 08:23
Ngày 18 tháng 9 năm 2013 vừa qua chi đoàn giáo viên trường THCS và THPT Hoá Tiến tổ chức Đại hội chi đoàn nhằm tổng kết công tác năm học 2012 - 2013, đồng thời triển khai kế hoạch hoạt động cho năm học 2013 - 2014.
Đại hội đã đánh giá những mặt đã làm được và những mặt còn hạn chế của Chi đoàn trong năm học qua, qua đó chỉ ra cách khắc phục trong năm học này. Bên cạnh đó, Ban chấp hành mới của Chi đoàn đã đặt ra các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2013 -2014 của Chi đoàn mình.

Đại hội được vinh dự khi có sự tham gia của thầy Đinh Xuân Thọ - Phó bí thư Chi bộ Đảng - Phó Hiệu trưởng nhà trường,  và thầy Đinh Bình Duơng - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Hơn thế nữa, Đại hội còn nhận được những chỉ đạo sâu sát của thầy Đinh Xuân Thọ trong công tác Đoàn trong năm học này.

Ban chấp hành mới ra mắt trước Đại hội

Ban chấp hành mới của Chi đoàn giáo viên sau khi nhậm chức cũng đã hứa sẽ cố gắng cùng các đồng chí trong Chi đoàn hoàn thành nhiệm vụ được giao để xứng đáng là Chi đoàn đi đầu trong tất cả các chi đoàn của Đoàn trường THCS và THPT Hoá Tiến.