Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán phụ tùng xe howo chính hãng chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

01:26 ICT Thứ hai, 23/09/2019
Tập thể CB - GV - NV và Học sinh trường THCS và THPT Hóa Tiến thi đua Dạy tốt - Học tốt

Tin tức

Tổ chức

Tra cứu thông tin

Tài nguyên

Tiện ích

Facebook trường

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 64


Hôm nayHôm nay : 94

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13355

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1374016

Trang chủ » Tin Tức » Đoàn Thanh Niên » Bản tin

thcsvathpthoatien.edu.vn
Đoàn trường THCS và THPT Hóa Tiến ra quân dọn vệ sinh môi trường

Đoàn trường THCS và THPT Hóa Tiến ra quân dọn vệ sinh môi trường

Nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/9/2015); Thực hiện theo công văn số: 34 CV/ĐTN, ngày 06/8/2015 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Minh Hóa về việc “Tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh”. Chiều ngày 16/8/2015, hơn 100 đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn trường THCS và THPT Hóa Tiến tổ chức ra quân dọn vệ sinh, làm sạch môi trường trong và ngoài khuôn viên nhà trường, trên các tuyến đường dân cư đóng trên địa bàn gần trường.

Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS và THPT Hoá Tiến nhiệm kỳ 2013 -2014

Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS và THPT Hoá Tiến nhiệm kỳ 2013 -2014

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013-2014; Sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Minh Hoá, Chi ủy chi bộ, Ban Giám hiệu trường THCS và THPT Hoá Tiến, sáng ngày 22/ 9/2013, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS và THPT Hoá Tiến tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2013-2014.

Đại hội Chi đoàn Giáo viên

Đại hội Chi đoàn Giáo viên

Ngày 18 tháng 9 năm 2013 vừa qua chi đoàn giáo viên trường THCS và THPT Hoá Tiến tổ chức Đại hội chi đoàn nhằm tổng kết công tác năm học 2012 - 2013, đồng thời triển khai kế hoạch hoạt động cho năm học 2013 - 2014.

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2013

Bộ giáo dục và đào tạo đã công bố lịch thi TN THPT năm 2013. Đề nghị các em học sinh và phụ huynh khối lớp 12, theo dỏi thực hiện đúng.

Choáng với thành tích học tập 9.0 của Nữ vương Trần Khánh Linh

Choáng với thành tích học tập 9.0 của Nữ vương Trần Khánh Linh

Nữ vương Nét đẹp Tràng An Trần Khánh Linh xinh đẹp, tài năng, học cực đỉnh và ghét sự chơi trội.

Chuyện kể nhân ngày 26 tháng 3

Chậm rãi trả lời, người thầy giáo già đưa tặng các học trò của mình tập bài báo đã đăng gần đây với đoạn thơ của Nadim Hikmet làm lời đề tựa: Nếu tôi không cháy lên, Nếu anh không cháy lên, Thì làm sao, Bóng tối, trở thành, Ánh sáng?

Bầu chọn “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2011

Bầu chọn “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2011

10 “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2011 sẽ được tôn vinh vào đúng dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012).

Hai anh em sinh đôi đoạt giải quốc tế

Hai anh em sinh đôi đoạt giải quốc tế

Cả hai anh em vừa nhận Huy chương Vàng quốc tế cuộc thi “Triển lãm quốc tế về sáng tạo khoa học công nghệ trẻ. Đó là hai anh em sinh đôi Lê Hoàng Anh - sinh viên lớp 11C khoa Công nghệ thông tin Đại học Sư phạm Đà Nẵng và Lê Anh Tiến - sinh viên lớp 10DT2 khoa Điện tử viễn thông Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

Vào đại học bằng 5 ngón tay

Vào đại học bằng 5 ngón tay

Cao chưa đầy 1m, chân bị dị tật, hai bàn tay chỉ có 5 ngón... vậy mà Lê Trường Giang đã phải làm nhiều người "ngước nhìn" khi đỗ vào ĐH Công nghệ với 21,5 điểm.

Thi "Biển đảo quê hương": cơ hội nhận đá chủ quyền Trường Sa

Thi "Biển đảo quê hương": cơ hội nhận đá chủ quyền Trường Sa

Với chủ đề của tuần thứ hai là "Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam", hội thi trắc nghiệm trực tuyến "Biển đảo quê hương" tổ chức trên Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn) bắt đầu bước vào giai đoạn "chạy đua".

Giải pháp “Nâng cao chất lượng hoạt động Đội trong trường học”

Đội Nhi đồng cứu quốc, tiền thân của Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày nay được thành lập. Mở ra một thời kì phát triển mới của phong trào thiếu nhi yêu nước, phản ánh tầm nhìn chiến lược và niềm tin sâu sắc của Đảng, Bác Hồ đối với măng non - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về thanh niên và công tác thanh niên

Trong Di chúc trước lúc đi xa, Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: “Đoàn viên và thanh niên ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, không ngại khó khăn, có chí tiến thủ. Đảng cần phải chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng xã hội chủ nghĩa vừa “hồng” vừa “chuyên”. Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”.

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Việc ứng dụng CNTT vào dạy học mang lại hiệu quả như thế nào?

Tốt

Khá

Trung bình

Không mang lại hiệu quả

Liên kết website
Danh Ngôn

Có ít nhất một người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có cả một lô bạn hời hợt.Dr. Blair Justice

Liên kết

Đảng Cộng Sản
Chính phủ
Bộ GD-ĐT
Sở GD-ĐT Quảng Bình
Thư viện giáo án
Hòm thư điện tử